Đất tân định bến cát

Với mục đích xây dựng để cho thuê văn phòng chuyên nghiệp nên các tòa nhà văn phòng thường đượcCác dịch vụ trong văn phòng đều được quản lý và vận hành theo những tiêu chuẩn chặt chẽ nhất từ vệ sinh, lau dọn, lễ tân, bảo vệ… vì thế có thể tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các khách thuê.

Hơn thế, ban quản lý tòa nhà cũng là đơn vị trực tiếp vận hành văn phòng nên họ luôn tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp có thể an tâm làm việc lâu dài.
Thuê văn phòng tại tòa nhà cho thuê chuyên nghiệp giúp nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp

Một trong những lợi ích lớn khác khi thuê văn phòng tại tòa nhà cho thuê chuyên nghiệp chính là góp phần nâng tầm hình ảnh cho doanh nghiệp. So với việc đặt trụ sở văn phòng tại nhà riêng thì không gian làm việc sang trọng, hiện đại, tiện nghi và đầy đủ dịch vụ tại những tòa cao ốc tại vị trí trung tâm thành phố sẽ nâng hình ảnh của quý công ty lên tầm cao mới, gây ấn tượng cho các đối tác khách hàng.

Vì vậy nếu muốn xây dựng thương hiệu và tạo độ uy tín với khách hàng thì việc lựa chọn văn phòng tại những tòa nhà chuyên nghiệp chính là ưu tiên hàng đầu.

Trước khi tìm kiếm công ty cho thuê văn phòng hạng A cho mình, Miraco khuyên bạn nên tìm hiểu qua những thông tin liên quan đến loại hình văn phòng này trước nhé. Vậy văn phòng hạng A là gì? Tiêu chí nào để đánh giá văn phòng hạng A?
Tìm hiểu về văn phòng hạng A:

Văn phòng hạng A là mô hình văn phòng được xem là cao cấp nhất trong tất cả, sở hữu nhiều tiện ích vượt bậc từ vị trí gần khu vực trung tâm, nằm tại các trục giao thông quan trọng, thuận tiện cho việc di chuyển đi lại giữa nhiều khu vực, sở hữu đa dạng và đầy đủ các loại tiện ích hỗ trợ phục vụ cho công việc của nghiệp.Đây là mô hình văn phòng được rất nhiều các doanh nghiệp lớn quan tâm, một mặt là cũng tạo diều kiện tốt nhất cho nhân viên làm việc một cách hiệu quả hơn. Chưa kể sử dụng văn phòng hạng A cũng giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh của mình tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác.
Tiêu chí của một văn phòng hạng A là như thế nào:

Khi tìm kiếm công ty cho thuê văn phòng hạng A ta có thể so sánh, đánh giá với nhiều tiêu chí sau đây:

Văn phòng hạng A phải có hệ thống kỹ thuật đầy đủ, có hệ thống quản lý toàn nhà BMS, toà nhà trang bị hệ thống điều hoà thông gió 2 chiều kiểm soát độ ẩm, hệ thống PCCC, thang máy tốc độ cao, có máy phát điện dự phòng, hệ thống Camera giám sát an ninh, bảo vệ 24/7, có bãi đổ xe,…
Về mặt bằng văn phòng hạng A phải có không gian mở, diện tích không hữu ích dưới 12%, khả năng chịu tải sàn từ 400kg/m2 trở lên.
Vị trí văn phòng phải nằm tại khu vực an toàn, thuận lợi cho giao thông di chuyển qua lại, không bị che khuất hay ảnh hưởng bởi các công trình xung quanh.
Có khu vực đỗ xe dưới tầng hầm hoặc có nhà xe trên cao tầng, khu vực đường dẫn cho mái che vào bên trong toà nhà.
Toà nhà cho thuê văn phòng có 1 chủ sở hữu duy nhất

Giới thiệu công ty cho thuê văn phòng Gò Vấp uy tín cho doanh nghiệp tham khảo!

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty cho thuê văn phòng Gò Vấp cho mình, vậy doanh nghiệp chắc hẳn đã biết đến địa chỉ Miraco. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cho thuê văn phòng các loại tại khu vực Gò Vấp, hiện đang nhận hợp tác cho thuê với hơn 100 doanh nghiệp trên địa bàn. Nếu doanh nghiệp đã lựa chọn Gò Vấp làm nơi đặt văn phòng cho mình thì Miraco chắc chắn là lựa chọn không thể thiếu nhé!
Ưu điểm khi thuê văn phòng tại Miraco:

Miraco cung cấp nhiều loại văn phòng cho thuê như: Văn phòng chia sẻ, văn phòng truyền thống, chỗ ngồi làm việc, văn phòng trọn gói, Coworking Space, văn phòng đại diện, văn phòng ảo,…
Hỗ trợ nhiều tiện ích văn phòng hiện đại như: Thang máy, máy Photocopy, máy Fax, điều hoà, nước uống, bải giữ xe, bảo vệ 24/7, nhân viên lễ tân, phòng họp trực tuyến,…
Giá cả cho thuê rõ ràng, minh bạch, thủ tục cho thuê đơn giản, nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thuê dài hạn,…
Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng xem chi tiết về các văn phòng cho thuê, tư vấn giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng.

Điều kiện của bất động sản được đưa vào kinh doanh:

Có đăng ký quyền sở hữu nhà, công trình xây dựng gắn liền với đất trong giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất. Đối với nhà, công trình xây dựng có sẵn trong dự án đầu tư kinh doanh bất động sản thì chỉ cần có giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai;
Không có tranh chấp về quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà, công trình xây dựng gắn liền với

Không bị kê biên để bảo đảm thi hành án.

Điều kiện cá nhân kinh doanh bất động sản:Cá nhân hoặc gia đình cho thuê nhà ở làm văn phòng thì không cần thành lập doanh nghiệp do đây là hoạt động quy mô nhỏ và không mang tính thường xuyên.

Hợp đồng cho thuê:

Hợp đồng cho thuê là văn bản thể hiện sự thỏa thuận của bên cho thuê và bên thuê, ghi nhận các quyền và nghĩa vụ của các bên và cách thức giải quyết tranh chấp;
Giá thuê do các bên thỏa thuận và được ghi rõ trong hợp đồng;
Việc phạt và tiền bồi thường thiệt hại do bên thuê chậm tiến hành thanh toán hoặc bên cho thuê chậm tiến hành bàn giao bất động sản phải được các bên thỏa thuận và ghi rõ trong hợp đồng;

Nội dung chính của hợp đồng:

Tên, địa chỉ của các bên;
Các thông tin về bất động sản;
Giá mua bán, cho thuê, cho thuê mua;
Phương thức và thời hạn thanh toán;
Thời hạn giao, nhận bất động sản và hồ sơ kèm theo;
Bảo hành;
Quyền và nghĩa vụ của các bên;
Trách nhiệm do vi phạm hợp đồng;
Phạt vi phạm hợp đồng;
Các trường hợp chấm dứt, hủy bỏ hợp đồng và các biện pháp xử lý;
Giải quyết tranh chấp;
Thời điểm có hiệu lực của hợp đồng.

Đơn phương chấm dứt hợp đồng cho thuê:

Bên cho thuê có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê nhà khi bên thuê có các hành vi sau:

Thanh toán tiền thuê nhà, công trình xây dựng chậm 03 tháng trở lên so với thời điểm thanh toán tiền đã ghi trong hợp đồng mà không được sự chấp thuận của bên cho thuê;
Sử dụng nhà, công trình xây dựng không đúng mục đích thuê;
Cố ý gây hư hỏng nghiêm trọng nhà, công trình xây dựng thuê;
Sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, đổi hoặc cho thuê lại nhà, công trình xây dựng đang thuê mà không có thỏa thuận trong hợp đồng hoặc không được bên cho thuê đồng ý bằng văn bản.

Bên thuê có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê nhà khi bên cho thuê có các hành vi sau:

Không sửa chữa nhà, công trình xây dựng khi nhà, công trình xây dựng không bảo đảm an toàn để sử dụng hoặc gây thiệt hại cho bên thuê;
Tăng giá thuê nhà, công trình xây dựng bất hợp lý;
Quyền sử dụng nhà, công trình xây dựng bị hạn chế do lợi ích của người thứ ba.

Bên đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê nhà phải báo cho bên kia biết trước 01 tháng nếu không có thỏa thuận khác.

Lưu ý: Nhà ở là chung cư không được sử dụng làm văn phòng cho thuê.

Chọn vị trí đất xây dựng văn phòng cho thuê

Bạn nên mua đất xây dựng ở những vị trí gần các khu đô thị lớn, cũng có thể mua đất ở những nơi đang được qui hoạch và sắp hình thành các khu đô thị sầm uất. Như vậy giá thuê cũng cao hơn và khả năng lấp đầy cũng nhiều hơn. Phong thủy khu đất cũng là điều bạn nên cân nhắc. Vì đây là công việc làm ăn nên để tránh các vấn đề không thuận lợi trong kinh doanh bạn nên xem qua phong thủy, hoặc tìm đến những chuyên gia thi công xây dựng có kinh nghiệm để tham khảo và được tư vấn chi tiết nên mua đất hướng nào? Có phù hợp với tuổi của bạn để kinh doanh không?..

Về khoản này các nhà đầu tư nếu đã có kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm cũng nên thuê các công ty thiết kế có chuyên môn trong ngành thiết kế tòa nhà văn phòng vì điều này sẽ giúp cho bạn hạn chế được việc lãng phí đất, thiết kế bên trong tòa nhà cũng sẽ khoa học hơn, tiết kiệm được không gian trống, giúp cho nhà có tổng thể hài hòa, văn phòng thoáng mát. Ngoài ra việc thiết kế còn giúp giải quyết được những khiếm khuyết về vị trí như hướng ánh nắng trực tiếp vào công trình, tối ưu khu vực để giàn nóng máy lạnh,… Điều đó góp phần làm cho dự án đạt hiệu quả kinh tế cao hơn đem về doanh thu tốt hơn cho các nhà đầu tư.

Bán đất nền bến cát

Trước khi bắt tay vào dự án đầu tư xây dựng văn phòng cho thuê thì cần phải có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sau đó sẽ tiến hành thủ tục xin cấp giấy phép xây dựng ở chính quyền địa phương cũng phải mất thời gian 3 tuần. Để xin giấy phép xây dựng, yêu cầu gia chủ phải có đơn xin cấp giấy phép xây dựng do chủ nhà đứng tên. Bản sao có chứng thực một trong những giấy tờ về quyền sử dụng đất, kèm theo bản trích lục bản đồ đất hoặc trích đo trên thực địa xác định sơ đồ ranh giới lô đất, cao độ và tỉ lệ đúng quy định địa chính.

Để bắt tay vào xây dựng văn phòng cho thuê bạn cũng nên đi tham khảo ít nhất từ 3 – 5 tòa nhà văn phòng đang cho thuê trên thị trường và tìm đến những công ty thiết kế kiến trúc có uy tín ở thành phố để thuê làm bản vẽ thiết kế. Hồ sơ thiết kế xin phép xây dựng của Công ty thiết kế có pháp nhân bao gồm: Mặt bằng công trình trên lô đất tỷ lệ 1/200-1/500, sơ đồ vị trí công trình, mặt bằng các tầng, mặt đứng và mặt cắt công trình tỷ lệ 1/100, mặt bằng móng, chi tiết mặt cắt móng, sơ đồ cấp thoát nước, điện.

Đơn Vị Thi Công xây dựng văn phòng cho thuê

Đây là một vấn đề khá quan trọng trong việc xây dựng, vì đơn vị thi công sẽ góp phần tạo ra thành phẩm từ những bản thiết kế, làm nên những giá trị thực. Một lời khuyên cho bạn là nếu bạn chọn nhà thầu vừa xây dựng vừa thiết kế thì sẽ rất tối ưu trong việc hoàn thiện sớm và thời hạn bảo trì, bảo hành được tốt hơn.

Đây là 2 công việc có liên quan trực tiếp đến nhau nên nếu bạn chọn 2 đơn vị khác nhau thì việc giám sát, cũng như thực thi sẽ khá tốn thời gian, vì nếu có các vấn đề liên quan cần bảo trì sữa chữa thì sẽ rất mất thời gian trong việc xem xét đó là vấn đề của đơn vị thi công hay đơn vị thiết kế. Bạn cũng nên lựa chọn những đơn vị thị công đã có kinh nghiệm xây dựng về tòa nhà văn phòng.

Việc kiếm đơn vị thi công xây dựng văn phòng cho thuê có kinh nghiệm đòi hỏi đơn vị đó phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được người khác tín nhiệm thông qua số lượng dự án đã thực hiện của công ty đó trong năm, có thể cho một con số trung bình là 4-6 căn nhà tùy theo quy mô của nó nữa.

Thời gian xây dựng văn phòng cho thuê

Thời gian bàn giao và đi vào hoạt động cũng là một điều đáng lưu ý. Nếu quá trình xây dựng diễn ra lâu, hoặc chậm tiến độ bàn giao, sẽ ảnh hưởng đến cơ hội kinh doanh của nhà đầu tư. Tại cùng một thời điểm bạn có thể thấy khu vực đang xây dựng có khá nhiều nhu cầu cần thuê văn phòng, tuy nhiên bạn lại cần thời gian dự tính hoặc xây dựng khá lâu đến lúc dự án hoàn thiện thì cũng đã có khá nhiều nhà đầu tư xây dựng hoặc đã hoàn thành và đi vào cho thuê, điều đó ảnh hưởng đến chi phí cơ hội bỏ ra khá cao, và khả năng thu về lợi nhuận cũng lâu hơn.

Trên đây là một số những lưu ý khi bạn đang có ý định xây dựng và đầu tư tòa nhà văn phòng cho thuê. Đây là lĩnh vực khá “hot” hiện nay. Nhưng nó cũng đòi hỏi các nhà đầu tư phải thật thận trọng trong việc xem xét cẩn thận trong việc xây dựng và thiết kế , thời gian và vị trí xây dựng cũng nên được tìm hiểu kỹ.

Mặt trước của tòa nhà có khoảng trống rộng, thông thoáng rất thuận tiện cho việc lưu thông đi lại của khách thuê tới các khu vực lân cận.
Giới thiệu Tòa nhà Hoàng Ngọc Duy Tân

Là tòa nhà văn phòng hạng C, gồm 9 tầng nổi và 01 tầng hầm, do Tập Đoàn Mai Linh làm chủ đầu tư. Diện tích tổng thể tòa nhà là 560m2, trong đó, diện tích mỗi sàn là 500 m2, tòa nhà cung ứng khoảng gần 5.000m2 sàn văn phòng cho thuê.

Với hạ tầng được đầu tư đồng bộ và hiện đại, văn phòng cho thuê tòa Hoàng Ngọc Building bàn giao cho khách thuê trang thiết bị gồm có:

♦ Trần thạch cao, tiêu chuẩn chiều cao sàn tới trần là 2.7m.

♦ Hệ thống đèn điện chiếu sáng trong khu vực thuê và khu vực công cộng (sảnh, hành lang...)

♦ Hệ thống điều hòa âm trần trong khu vực thuê.

♦ Cửa ra vào, tường và vách ngăn diện tích thuê.

♦ Sàn gạch khu vực công cộng và sàn bê tông cứng trong khu vực thuê.

♦ Đầu chờ đường dây điện và Internet đến từng tầng.

♦ Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn PCCC

♦ Các nhà cung cấp mạng có sẵn: VNPT, Viettel, FPT

Diện tích cắt thuê nhỏ nhất của tòa nhà khoảng 40m2- 50m2, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng văn phòng của các đơn vị thuê. Giá cho thuê của tòa nhà chỉ từ 10$/m2 phù hợp với tài chính của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Dịch vụ và tiện ích của tòa nhà Hoàng Ngọc

♦ Gần tòa nhà có nhiều nhà hàng cơm văn phòng, quán cà phê phục vụ nhu cầu ăn uống thư giãn của khách thuê.

♦ Xung quanh tòa nhà có nhiều ngân hàng: Vietcombank, Dong A Bank, Agribank, BIDV, Viettin Bank… thuận tiện cho việc giao dịch tài chính.

♦ Nhiều tập đoàn Công nghệ hàng đầu tập trung ở khu vực này như: FPT, CMC, Tiền Phong, Vnexpress… Hàng trăm doanh nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin- IT đang hoạt động tại đây, giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng liên kết và hợp tác được nguồn lực và tài nguyên.

♦ Tầng hầm để xe rộng rãi cùng khoảng không diện tích mặt trước sảnh tòa nhà khá thông thoáng, đáp ứng 100% nhu cầu gửi xe của khách thuê.

Thiết kế văn phòng cho thuê tại căn nhà mình đang ở là mô hình kinh doanh được nhiều người dân tại TpHCM đang áp dụng và rất hiệu quả. DecoFuni đã giúp nhiều chủ nhà giảm chi phí trong quá trình thi công qua những ý tưởng thiết kế ấn tượng.

Có một ngôi nhà phố tại những vị trí đẹp được coi là cả gia tài, vì vậy nhiều gia chủ đã có phương án thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê. Tuy nhiên, khi kết hợp 2 loại hình cùng nhau chúng ta cần có những giải pháp thật chính xác để tránh làm ảnh hưởng và không phát huy hiệu quả như dự định. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê hãy© 2007 - 2022 https://phuquoc.vanphongaosaigon.com
- Phone: +84-908-744-256